โดย http://www.ireallyhost.com

ไอเรียลลีโฮสดอทคอม เรายินดีให้บริการ
 
ไอเรียลลีโฮสดอทคอม เริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2549 โดยทำการซื้อเซิร์ฟเวอร์เริ่มต้นให้บริการเพียง 1 โดยได้รับเสียงตอบรับของสมาชิกท่านผู้มีอุปการคุณด้วยดีตลอดมา ทางเราต้องขอกราบขอบพระคุณสมาชิกทุกๆ ท่านที่ได้ไว้วางใจเลือกใช้บริการดีดีจากเรา และได้แนะนำ บอกต่อ ในบริการที่ดีของเรา จนทำให้เราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเว็บไซต์ที่เข้ามารับบริการมีหลากหลาย อธิเว็บไซต์หน่วยงาน ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน สมาคม ชมรม เว็บแฟนคลัป บุคคลทั่วไป

บริการโฮสติ้งของเราตั้งอยู่ภายใต้เครือข่ายความเร็วสูงภายในประเทศ
 
ไอเรียลลีโฮสดอทคอม ทำการติดตั้ง จัดวางเซิร์ฟเวอร์ ภายในห้องที่มีการรักษาความปลอดภัย ควบคุมอุณหภูมิ ควบคุมความชื้นในอากาศ พร้อมด้วยระบบป้องกันอัคคีภัย ระบบสำรองไฟฟ้าที่ทันสมัย ตลอด 24 ชม. บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่มีประสิทธิภาพภายในประเทศสองแห่งคือ บริษัท CAT Internet Data Center และ และ บริษัท CSLoxinfo Internet Data Center ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP) รายใหญ่ของประเทศไทย โดยทำการติดตั้งระบบอยู่ภายในอาคารการสื่อสารแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นโครงข่ายอินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อไปยังต่างประเทศ และต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของไทย

ประเภทบริการของไอเรียลลีโฮสดอทคอม
 
- ไอเรียลลีโฮสดอทคอม เปิดให้บริการ พื้นที่รับฝากเว็บไซต์(เว็บโฮสติ้ง) ที่มีประสิทธิภาพใส่ใจในบริการ ในราคาประหยัดกว่า ทุกแพลนที่ให้บริการ ผู้เปิดใช้บริการจะได้รับโดเมนเนม "แถมฟรี" ตลอดอายุบริการ และโดเมนยังเป็นของสมาชิกผู้ขอจดทะเบียน 100% อีกด้วย
- ไอเรียลลีโฮสดอทคอม เปิดให้บริการจดทะเบียนชื่อเว็บไซต์ จดโดเมนเนมใหม่หรือต่ออายุ ในนามสกุลต่างๆ ที่หลากหลาย ในราคาประหยัดกว่า พร้อมใช้งานได้ในทันทีหลังจดทะเบียน โดเมนเนมยังเป็นของสมาชิกผู้ขอจดทะเบียน พร้อมมีระบบ Domain Control Panel ให้กับสมาชิกได้ใช้งานจัดการโดเมนเนมได้ตลอด 24 ชม. โดยโดเมนเนมที่จดทะเบียนโดยบริการของเราไม่มีการผูกมัดใดๆ ทุกกรณี

การจัดสรรขนาดพื้นที่จัดเก็บข้อมูล และปริมาณการใช้งาน
 
ไอเรียลลีโฮสดอทคอม นำเสนอแพลน/แพ็คเกจบริการเว็บโฮสติ้ง ใน 5 แพลนการใช้งาน โดยแตกต่างกันในส่วนของปริมาณการใช้งานสองส่วนคือ ส่วนของพื้นที่จัดเก็บข้อมูล (Disk) และส่วนของปริมาณรับส่งข้อมูล(Bandwidth/Data Transfer) โดยมีการจัดสรรปริมาณที่เหมาะสมต่อการใช้งานในราคาที่ประหยัดกว่า โดยพื้นที่ในการเก็บข้อมูลมีความเหมาะสมต่อปริมาณการเข้าออกของข้อมูล เมื่อเว็บสมาชิกเติบโตขึ้น มีความต้องการใช้บริการต่างๆ มากขึ้นสามารถอับเกรดไปใช้บริการในแพลนที่สูงกว่าได้ โดยทุกแพลนที่ให้บริการสมาชิกสามารถสร้างอีเมล์ Account หรือฐานข้อมูลใช้งานได้อย่างไม่กำจัด (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนของเปรียบเทียบแพลนบริการ)

เรามีระบบจัดการเว็บไซต์ที่สะดวกและง่ายดาย
 
ไอเรียลลีโฮสดอทคอม เลือกใช้ระบบจัดการเว็บไซต์ (Directadmin Web Control Panel) ที่สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว พร้อมมีคู่มือการใช้งาน ให้กับสมาชิกไว้ได้เลือกอ่านเพื่อแนะนำการใช้งานในส่วนต่างๆ สมาชิกที่ใช้บริการโฮสติ้งสามารถ สร้างลบ อีเมล์ ฐานข้อมูล หรือตั้งค่าของเว็บไซต์ได้เองผ่านระบบจัดการตลอด 24 ชม.

ประสิทธิภาพของเครื่องเซิร์ฟเวอร์และระบบที่ให้บริการ
 
ไอเรียลลีโฮสดอทคอม เลือกใช้สเป็กเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพสูง และทันสมัย มาให้บริการมาให้บริการ เพื่อตอบสนองการทำงานของระบบได้รวดเร็ว ต่อเนื่อง ไม่ติดขัดในการให้บริการกับเว็บไซต์ของท่านสมาชิกผู้รับบริการ

จำนวนลูกค้าต่อเครื่องที่ให้บริการ
 
ไอเรียลลีโฮสดอทคอม จัดทรัพยากรระบบอย่างเหมาะสมโดยรับจำนวนเว็บไซต์ต่อเครื่องที่ให้บริการโฮสติ้ง ในจำนวนจำกัด โดยคำนวนจากการทำงานของระบบเซิร์ฟเวอร์โดยรวม อธิ การทำงานขอ CPU และ Ram เพื่อไม่ให้อุปกรณ์ทำงานหนักจนทำให้ระบบสามารถทำงานได้ล่าช้า และมีประสิทธิภาพในการทำงานและให้บริการสูงสุด

ระบบสำรองข้อมูล
 
ไอเรียลลีโฮสดอทคอม ตระหนักยิ่งถึงความสำคัญของข้อมูลในระบบ โดยใช้ Harddisk 1 ลูกเพื่อสำรองข้อมูลโดยเฉพาะ และทำการสำรองไปเก็บนอกเครื่องที่ให้บริการ ทั้งนี้ทางเราได้เปิดให้เปิดให้เจ้าของเว็บไซต์สามารถสำรองข้อมูลต่างๆ ของเว็บไซต์ได้เองตลอด 24 ชม. ผ่านทางระบบจัดการเว็บไซต์ และทางเราได้ดำเนินการสำรองข้อมูลระบบ อย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งสัปดาห์ โดยเลือกช่วงเวลาที่มีผู้ใช้งานน้อยที่สุด เพื่อป้องกันเหตุไม่คาดฝัน หรือความผิดพลาดของระบบที่อาจเกิดขึ้นได้

ไอเรียลลีโฮสดอทคอม มีโปรโมทชั่นต่างๆ และของแถมสมาชิกมากมาย
 
ไอเรียลลีโฮสดอทคอม บริการโฮสติ้งของเราแถมฟรีโดเมนเนมตลอดอายุบริการ หรือสามารถใช้สิทธิในการขอต่ออายุโดเมนที่มีอยู่ได้ และยังไม่เสียค่าบริการแรกเข้าอีกด้วย ทางเรายังจัดทำโปรโมทชั่นและกิจกรรม ในช่วงเทศการพิเศษต่างๆ เพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมการขาย และตอบแทนสมาชิกที่เลือกใช้บริการกับเรา

ไอเรียลลีโฮสดอทคอม "รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงินใน 30 วัน"
 
เราให้สมาชิกมากกว่า คำว่าบริการ ด้วยความมุ่งมั่น ที่จะให้บริการที่ดีที่สุดกับสมาชิกของเรา เรารับประกันความพอใจมากกว่า โดยหากสมาชิกไม่พอใจในบริการของเรา เรายินดีคืนเค่าบริการให้เต็มจำนวนที่ทำการชำระเข้ามา (ยกเว้นค่าบริการ จดโดเมนเนม และค่าธรรมเนียมธนาคาร)

ไอเรียลลีโฮสดอทคอม มีการจดทะเบียนพานิชย์ถูกต้องตามกฎหมายไทย
 
เรามีทะเบียนพานิชย์และข้อมูลของผู้ให้บริการ สามารถตรวจสอบชื่อผู้ให้บริการ หรือติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชม.

ไอเรียลลีโฮสดอทคอม ไม่มีการเก็บค่าบริการอื่นๆ เพิ่มเติมในภายหลัง
 
ทางเราไม่มีนโยบายในการเรียกเก็บค่าบริการต่างๆ เพิ่มเติม ไม่ว่ากรณีใดๆ นอกเหนือการขออับเกรดแพลนบริการ หรือขอจัดซื้อใช้บริการอื่นๆ เพิ่มเติม

ไอเรียลลีโฮสดอทคอม ไม่มีการเรียกเก็บปริมาณการใช้งานส่วนเกิน
 
สมาชิกจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติมในกรณีที่สมาชิกใช้งานปริมาณต่างๆ เกินปริมาณที่ได้กำหนดไว้ เมื่อปริมาณต่างๆ ไกล้ถึงกำหนด จะมีอีเมล์แจ้งเตือนสมาชิกให้ทราบทางอีเมล์ ทั้งนี้ เมื่อพื้นที่จัดเก็บข้อมูลถึงปริมาณที่กำหนดสมาชิกจะไม่สามารถอับโหลดไฟล์เพิ่มเข้าไปได้ หรือรับอีเมล์ ต่างๆ เพิ่มได้ หรือเมื่อปริมาณรับส่งข้อมูลถึงกำหนด ระบบจะทำการ Suspend โดยอัตโนมัติ ทั้งนี้เมื่อเว็บไซต์ของสมาชิกมีการใช้ปริมาณการใช้งานที่มากขึ้นสมาชิกสามารถขออับเกรดแพลนใช้บริการที่สูงกว่าได้

ไอเรียลลีโฮสดอทคอม พร้อมให้ความช่วยเหลือ ดูแล ตลอด 24 ชม.
 
ไอเรียลลีโฮสดอทคอม ยินดีเข้าให้ความช่วยเหลือ ตลอด 24 ชม.
เมื่อเกิดปัญหาในการรับบริการ ปัญหาการใช้งานระบบ รวมถึงอุปสรรค ในการรับบริการ

เรามีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับเว็บไซต์มายาวนานกว่า 8 ปี ทางเรายินดีให้คำปรึกษาต่างๆ ช่วยแก้ไขปัญหา แนะนำในการจัดทำเว็บไซต์ หรือการใช้บริการต่างๆ เราให้ความสำคัญต่อความใส่ใจในบริการ สมาชิกสามารถติดต่อหาเราได้ในทันที ในหลายช่องทางการติดต่อที่สะดวก อันได้แก่ ทางโทรศัพท์ (กรณีฉุกเฉินตลอด 24ชม.)/ ทางอีเมล์ / ทาง Live Chat Support / Ticket Support ได้ตลอดเวลาโดยไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มทุกกรณี ภายใต้นโยบาย "IREALLYHOST.COM บริการดีดีจากเรา ใส่ใจกว่าใคร" โดยเมื่อทราบปัญหา ทางเราจะหาทางเข้าช่วยแก้ไขโดยเร็วที่สุดที่จะเป็นไปได้


ไอเรียลลี่โฮส
สำหรับการสนับสนุน และช่วยเหลือ
http://www.ireallyhost.com/support
ข้อกำหนดในการเผยแพร่บทความ ข่าวสาร
** บทความนี้มีลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาติให้คัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลงก่อนได้รับอนุญาต **
โปรดระบุแหล่งที่มา บริษัท เอ็กซ์ตร้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด / https://www.ireallyhost.com